Đại Hội Đại Biểu Đoàn Xã Tân Thành B

Sáng ngày 24/03/2021, Xã đoàn Tân Thành B long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn, Hội liên hiệp thanh niên nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Xã Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham dự đại hội có các đại biểu đến từ 9 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của xã đoàn. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.

doan

Các đại biểu tham dự Đại hội
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tấn Tài  đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2022 – 2027. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội

doan 2 1

          Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thành Chơn biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của xã đoàn Tân Thành B. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH  xã đoàn. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đưa công tác phòng chống dịch làm hàng đầu, đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể. Đồng chí cũng mong các đoàn viên thanh niên tự trang bị thêm cho mình các kĩ năng chọn ngành, chọn nghề cho bản thân phù hợp với xu thế của thời đại mới. Đồng chí tin tưởng rằng xã  Đoàn Tân Thành B nhiệm kì 2022-2027 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào của xã Đoàn ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế xã Đoàn Tân Thành B.

h anh

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên xã Đoàn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

                                                        Nguồn: Trường Mẫu Giáo Tân Thành B