Giáo viên trường Mẫu giáo Tân Thành B tham gia “Hội thi tiếng hát hay công nhân, viên chức, lao động huyện Tân Hồng năm 2022”

          Ngày 26-28/4/2022, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Hội thi tiếng hát hay công nhân, viên chức, lao động huyện Tân Hồng năm 2022, chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2022) và quốc tế lao động 1/5.

Hội thi lần này thu hút các thí sinh đến từ 20 đơn vị thuộc các công đoàn cơ sở. Với chủ đề “Ca ngợi về Tổ quốc Việt Nam, về chủ tịch Hồ Chí Minh, lực lượng vũ trang nhân dân, sự hi sinh của các anh hùng,mẹ việt nam a hùng…” Các thí sinh đã biểu diễn hơn 50 tiết mục với các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca. Nội dung các tiết mục chủ yếu ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, sự hi sinh của các anh hùng, Mẹ Việt Nam anh hùng…

h anh vuong

hat

Qua một ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục hay, đặc sắc, nhiều phần thi có chất lượng chuyên môn tốt, đầu tư dàn dựng công phu được ban giám khảo đánh giá cao.
Kết thúc hội thi, ở mỗi thể loại, xã Tân Thành B tham gia 3 tiết mục và đã mang về cho xã nhà được 01 giải nhì và 02 giải 3. Trong đó, giải nhì đơn ca thuộc về thí sinh Trần Thúy Vy  của đơn vị Trường MG Tân Thành B, giải Ba song ca thuộc về cặp đôi thí sinh Bùi Minh Vương và Nguyễn Thị Huyền Anh của đơn vị Trường Tiểu học  B2 và Trường MG Tân Thành B, và giải ba đơn ca thuộc về thí sinh Hồ Bảo Yến đến từ đơn vị Trường ThCS Tân Thành B.

nhan khen

giay khen                                      Hình ảnh giải nhì và giải ba của Đơn vị Xã Tân Thành B  

Nguồn: Trường Mẫu Giáo Tân Thành B